บริการ Digital Marketing ที่น่าสนใจ

เป็นที่รายงานกันว่า ปัจจุบันนักลงทุนและสถาบันการเงินหลายแห่งของ วอลล์สตรีท สหรัฐอเมริกา, อเมริกาเหนือ, ยุโรป, ออสเตรเลีย, หรือละตินอเมริกา ได้หันมาใช้แพลตฟอร์มรุ่นใหม่สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์อนุพันธ์ดิจิทัลของ GEX และได้มีการเจรจาหาแพลตฟอร์มในการแทรกแซงเงินทุนจำนวนมหาศาลอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเป็นการบรรลุความร่วมมือเชิงกลยุทธ์อย่างครอบคลุม ในขณะเดียวกัน GEX ก็ได้เร่งสร้างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการกระจายเงินทุนทั่วโลก เพื่อส่งเสริมการยกระดับและปฏิรูปอุตสาหกรรมอย่างกระตือรือร้น โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ปลอดภัย, มีประสิทธิภาพ, มีเสถียรภาพ, และปฏิบัติตามข้อกำหนดของแพลตฟอร์ม ซึ่งจะมอบประสบการณ์การซื้อขายสินทรัพย์ที่ดีขึ้นให้กับผู้ใช้งานทั่วโลก รวมทั้งตระหนักถึงความหลากหลายและการใช้งานในหลายระบบนิเวศน์

GEX หรือที่รู้จักกันในชื่อของ Global Exchange ถูกสร้างขึ้นโดยทีมผู้ก่อตั้งดั้งเดิมของ Btcwinex (แพลตฟอร์มสำหรับซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลในดูไบ) ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่พัฒนาถึงขีดสุดของแพลตฟอร์มการซื้อขาย Btcwinex บวกกับการขัดเกลาจากเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ทันสมัย แพลตฟอร์มนี้ได้ประยุกต์เอาศาสตร์ต่างๆมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นวิทยาการคอมพิวเตอร์, วิทยาการเข้ารหัสลับ, การเข้ารหัสข้อมูล, และสัญญาอัจฉริยะ เป็นต้น เพื่อให้มั่นใจว่าความปลอดภัยในเงินทุนและข้อมูลของผู้ใช้งานจะเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะจากมุมมองของผู้ใช้

ในฐานะแพลตฟอร์มรุ่นใหม่สำหรับผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์อนุพันธ์ดิจิทัลระดับโลก GEX มุ่งมั่นที่จะให้บริการทางการเงินและการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ปลอดภัย, มีความเป็นมืออาชีพ, และมีประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้งานทั่วโลก GEX มีความปลอดภัย, สามารถเข้าถึงและเชื่อถือได้, รวมถึงสามารถแบ่งปันการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย จึงได้รับการยกย่องให้เป็นแพลตฟอร์มในอุดมคติสำหรับการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัล

มันควรค่าที่จะกล่าวถึงการเปิดตัวแอปที่ได้รับการอัปเกรดใหม่ล่าสุดและเทคโนโลยีเวอร์ชัน 3.0 ของ GEX โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ในทุกด้าน GEX มุ่งมั่นที่จะสร้างแผนการซื้อขายในหลายมิติและหลายโดเมน สำหรับตอบสนองต่อความต้องการของนักลงทุนทั้งในรายบุคคลและสถาบันการเงินรวมถึงกลุ่มผู้ใช้อื่นๆ ตลอดจนสนับสนุนการซื้อขายแบบโปรแกรมและการซื้อขายที่มีความถี่สูง อีกทั้งยังมีการเข้าถึงการพัฒนาอย่างรวดเร็วและระบบเทคโนโลยีเพื่อแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ ปัจจุบัน GEX 3.0 ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดีโดยมีผู้ใช้มากกว่าหนึ่งล้านคนทั่วโลก

ปัจจุบัน GEX ได้เริ่มแผนเพื่อเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ซึ่งกำลังยื่นเรื่องเพื่อให้สำนักงานกฎหมายและบัญชีตรวจสอบ ในขณะเดียวกันขนาดและปริมาณของเงินลงทุนในแพลตฟอร์ม GEX ได้พุ่งสูงขึ้น โดยแพลตฟอร์มจะสามารถเปิดรับการพัฒนาที่เร็วขึ้นรวมถึงดึงดูดผู้ลงทุนที่มีความสามารถให้เข้าร่วมมากขึ้น จนทำให้มันกลายเป็นจุดสนใจที่ทั่วโลกจับตามอง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้มีการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีทางการเงินใหม่ๆอย่างกว้างขวาง รวมถึงสินทรัพย์คริปโตและบล็อกเชนซึ่งเร่งให้เกิดการทำธุรกรรมทางการเงินและลดต้นทุนในการทำธุรกรรมเป็นอย่างมาก เป็นการนำโอกาสมาสู่การพัฒนาในอนาคตได้อย่างไม่ถูกจำกัด นั่นหมายถึงการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลได้กลายมาเป็นกระแสหลัก ในขณะเดียวกันการระบาดใหญ่ของโควิด-19 ได้ผลักดันให้อุตสาหกรรมและธุรกิจต่างๆต้องนำเทคโนโลยีและโมเดลดิจิทัลเข้ามาใช้มากขึ้น จนกลายเป็นบทบาทสำคัญในการปรับปรุงประสิทธิภาพด้านการจัดการและส่งเสริมนวัตกรรมของอุตสาหกรรมในระบบเศรษฐกิจโลก ในปัจจุบันกว่า 100 ประเทศได้ยอมรับหรือกำลังพัฒนาสกุลเงินดิจิทัล การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆเหล่านี้แสดงถึงแนวโน้มที่สำคัญในอนาคตและเอื้อต่อการพัฒนาเศรษฐกิจโลกอย่างยั่งยืน

แพลตฟอร์มรุ่นใหม่สำหรับการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลของ GEX ได้ยึดมั่นในนวัตกรรมด้านการเงินและเทคโนโลยีดิจิทัลด้วยความดั้งใจแน่วแน่ที่จะประสบความสำเร็จ เพื่อเป็นแรงผลักดันหลักและมุ่งเน้นที่จะสร้างเงื่อนไขเพื่อให้เกิดมูลค่าเพิ่มในการบริการลูกค้าทั่วโลก จากเทคโนโลยีระดับมืออาชีพ, การดำเนินการแบบรอบด้านและการส่งเสริมแบรนด์ในระดับโลก GEX จะให้บริการการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพ, ปลอดภัย, และมีเสถียรภาพสำหรับนักลงทุนทั่วไป ตลอดจนสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายสินทรัพย์อันเป็นนวัตกรรมระดับโลกที่โปร่งใส, เชื่อถือได้, และสามารถขยายตัวได้อย่างเป็นอิสระ

ศูนย์รวมบริษัททำการตลาดออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญ Digital Marketing ให้คำปรึกษา แผนโฆษณา ครบวงจร‎ ครบวงจร มืออาชีพ‎
ศูนย์รวมบริษัททำการตลาดออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญ Digital Marketing ให้คำปรึกษา แผนโฆษณา ครบวงจร‎ ครบวงจร มืออาชีพ‎