ศูนย์รวมบริการเว็บไซต์ โฮสต์ติ้ง ครบวงจร
ติดต่อขอใบเสนอราคาฟรี ..สะดวก รวดเร็ว

 

จำนวนลูกค้าขอใบเสนอราคา
วันนี้ 0 รายการ
ทั้งหมด 268 รายการ
หน้าแรก  |  บริการเว็บไซต์  |  เว็บไซต์สำเร็จรูป  |  Hosting  |  E-Marketing  |  คอร์สอบรม   |   สมัครสมาชิก   |   ติดต่อ
ค้นหาบริการเว็บไซต์ ค้นหา ทำเว็บ
เว็บสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน ReadyPlanet.com เว็บสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน ReadyPlanet.com

รายละเอียด

เว็บสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน ReadyPlanet.com

วันนี้ คุณสามารถ เป็นเจ้าของ เว็บไซต์ ในชื่อ โดเมนเนม ของคุณเอง ( www.yourdomain.com ) โดยคุณไม่ต้องจำเป็นต้องมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ในการ สร้างเว็บ เรามีระบบที่ใช้งานง่าย ที่ทำให้คุณ ทำเว็บ ได้ด้วยตนเอง และ ได้ผลงานแบบ มืออาชีพ ...สอบถามข้อมูล โทร. 0-2704-8770

ReadyPlanet คือ ผู้ให้ บริการเว็บไซต์ แบบ สำเร็จรูป ของ บริษัท Grand Planet Enterprise โดยใช้ แนวคิดใหม่ ในการใช้งาน เป็นระบบ อินเตอร์เน็ต สำหรับทุกคน โดย เปิดโอกาส ให้ทุกท่านที่ต้องการ มี เว็บไซต์ ของตัวเอง ได้เป็นเจ้าของ เว็บไซต์ ที่สามารถ สร้างเว็บไซต์ และ บริหารเว็บไซต์ ได้ด้วยตนเอง โดยเสียค่าใช้จ่าย ที่ ถูกมาก เริ่มต้นเพียงปีละ 3,300 บาท เริ่มเปิดเว็บไซต์ กับเรา ด้วยการ เลือก ชื่อ โดเมนเนม ที่ท่านต้องการ จ่ายค่าบริการรายปีเพียงปีละครั้ง โดยไม่เสีย ค่าบริการ รายเดือน อื่นใดเพิ่มเติม

ปัญหาส่วนใหญ่ของผู้ที่อยากมี เว็บไซต์ เป็นของตัวเอง คือ ความยุ่งยากในการใช้งานทางเทคนิคต่าง ๆ ของโปรแกรมที่ใช้เขียนเว็บไซต์ อีกทั้งในการแก้ไข ปรับเปลี่ยนข้อมูลเนื้อหาบนเว็บไซต์ทำได้ยากและต้องใช้เวลานาน บางคนอาจต้องจ้างบุคคลากรเพื่อให้เข้ามาพัฒนา ออกแบบ บริหารจัดการเว็บไซต์ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง โดยเริ่มต้นตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักแสนบาท ต่อการทำเว็บไซต์หนึ่งเว็บ ซึ่งงานส่วนใหญ่ จะเกี่ยวข้องกับ การเขียนโปรแกรม หรือ ออกแบบระบบฐานข้อมูล ที่ยุ่งยากและไม่เหมาะกับบุคคลทั่วไป

ด้วยความเข้าใจในปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ จึงได้เกิดบริการ เว็บสำเร็จรูป ReadyPlanet เพื่อให้ผู้ที่ต้องการอยากมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง แต่ ไม่มีความรู้เรื่องการเขียนเว็บ หรือ ไม่อยากยุ่งยากในเรื่องของการเขียนโปรแกรม และเทคนิคต่าง ๆ ในการทำเว็บไซต์ เพราะเว็บสำเร็จรูป ReadyPlanet ยึดหลักการใช้งานง่าย สะดวกสบาย แต่ได้ผลงานแบบมืออาชีพ ' Simple ... But Professional '

ค่าบริการ

ระบบเว็บไซต์สำเร็จรูป

Bronze

Vela Lite

Silver

Vela Commerce

Gold

ราคาแพ็คเก็จ (Package) 1 ปี 3,300 บาท 5,800 บาท 8,500 บาท 9,500 บาท 18,500 บาท
พื้นที่เว็บไซต์
50 MB
50 MB
150 MB
150 MB
350 MB
ฟรีโดเมนเนมของตนเอง 1 ชื่อ มี มี มี มี มี
สามารถย้าย โดเมนเนม จากที่อื่นมาใช้ได้ มี มี มี มี มี
ป๊อบเมล(account@yourdomainname.com) - -
10 GB / 10
accounts
10 GB / 10
accounts
10 GB / 10 account

 

ข้อดีของการใช้บริการของเรา

จุดเด่นที่ทำให้เว็บ สำเร็จรูป ReadyPlanet แตกต่างจากผู้ให้บริการอื่น

 • ระบบใช้งานง่าย ไม่ต้องมีความรู้ในการ เขียนเว็บ หรือ ใช้โปรแกรม การสร้างเว็บไซต์ ใด ๆ มาก่อน ก็สามารถ สร้างเว็บ ได้
 • ไม่เสียค่าเช่าพื้นที่ โฮสติ้ง หรือค่าบริการรายเดือนใดๆ
 • มีฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โดยเฉพาะที่จะดูแล ลูกค้า อย่างใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีกิจกรรมทางการตลาด เพื่อประโยชน์สูงสุดของสมาชิก อย่างต่อเนื่องทั้ง On - line และ Off- line
 • มีการปรับปรุงและมีพัฒนาการ ใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อลูกค้าเกิดความพอใจสูงสุด
 • มั่นใจในการ เป็นผู้คิดค้น และ ริเริ่ม ในการให้ บริการ เว็บสำเร็จรูป เป็นแห่งแรกในไทย
 • ได้รับความไว้วางใจ ในการใช้บริการจากลูกค้า มากที่สุด ในประเทศไทย ปัจจุบันกว่า 5,000 เว็บไซต์
 • มีการอบรมเฉพาะเพื่อประโยชน์ในการพัฒนาและ ประชาสัมพันธ์เว็บ ให้ประสบความสำเร็จได้อย่างแท้จริง โดยจัดมาแล้วกว่า 40 รุ่น
 • มีบริการเสริม แบบอื่น อีกมากมาย ที่ส่งเสริมการดำเนิน ธุรกิจครบวงจร เช่น ระบบ E-Payment , Web Promotion , โลโก้สำเร็จรูป และ ชุดตราสัญลักษณ์ธุรกิจสำเร็จรูป
 • ได้รับการไว้วางใจ ในโครงการ พัฒนาเว็บไซต์ ให้กับ หน่วยงานราชการ และบริษัทเอกชน ในไทยมากมายหลายแห่ง
 • มั่นใจกับโครงสร้างของ Templates และ รูปภาพ ที่มี ลิขสิทธ์ ถูกต้องตาม กฎหมาย
 • เป็น บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์ รายแรก ที่ขยายการให้บริการ DIY Website ไปยัง ต่างประเทศ อย่างเต็มรูปแบบ โดยปัจจุบัน มีผู้ใช้อยู่ทั่วโลก เป็นจำนวนมาก

ผลงาน

เว็บลูกค้าบางส่วน จากกว่า 5000 ราย

ข้อมูลผู้ให้บริการ

ReadyPlanet.com เป็นบริการเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่ บริหารงานโดย บริษัท แกรนด์แพลนเน็ท เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ซึ่งก่อตั้งโดย คุณทรงยศ คันธมานนท์ อดีต ผู้บริหาร ทางด้านไอที ของบริษัทในกลุ่มธุรกิจค้าปลีกขนาดใหญ่ แห่งหนึ่ง จากการที่คุณทรงยศได้มีประสบการณ์ ทางด้าน อินเทอร์เน็ต มาตั้งแต่ยุคเริ่มแรกที่ อินเทอร์เน็ต เริ่มเข้ามาใน ประเทศไทย คุณทรงยศได้เห็นความก้าวหน้า และการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วของอินเทอร์เน็ต มาโดยตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การใช้งาน เว็บไซต์ ต่างๆ ซึ่งมีการเพิ่มจำนวนขึ้นเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะว่าง่าย และสะดวกในการค้นหาข้อมูล

อย่างไรก็ตาม จากข้อมูลที่ได้ศึกษากลับพบว่า ปัจจุบัน มี เว็บไซต์ จำนวนมาก เปิดขึ้นและปิดตัวลงไปในระยะเวลาไม่นาน เนื่องจาก ปัญหาของ การพัฒนาเว็บไซต์ โดยส่วนใหญ่ ก็คือเรื่องเนื้อหา และ ความยุ่งยากทางเทคนิคต่างๆ ที่ทำให้เจ้าของ เว็บไซต์ หรือ เว็บมาสเตอร์ ส่วนใหญ่ ไม่สามารถ ดูแลและจัดการ ให้ เว็บไซต์ ก้าวหน้าไปได้ในระยะยาว ทำให้ เว็บไซต์ ดังกล่าว ปิดตัวลง หรือ ตายไป (ไม่เคลื่อนไหวหรือไม่พัฒนาต่อ) รวมทั้งยังมีผู้คนอีกเป็นจำนวนมาก ที่ต้องการมี เว็บไซต์ เป็นของตนเอง แต่ไม่มีความพร้อมทางด้านความรู้, เวลา และ ค่าใช้จ่าย ที่ค่อนข้างสูง จึงทำให้ไม่สามารถ จัดทำเว็บไซต์ เพื่อใช้งานขึ้นมาได้

คุณทรงยศ และ ทีมงาน ผู้ซึ่งมีความเชี่ยวชาญทางด้านการออกแบบ เว็บไซต์ จึงได้คิดค้น และ พัฒนาเทคโนโลยี ระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป พร้อมใช้งาน ในปลายปี 2543 และเริ่ม เปิดบริการในช่วงแรกซึ่งเป็นช่วงทดลอง ประมาณเดือนมีนาคม 2544 หลังจากที่ระบบ เว็บสำเร็จรูป ทำงานได้เป็นอย่างดี และเริ่มมีผู้คนสนใจสมัครใช้บริการเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ คุณทรงยศ จึงได้ตัดสินใจ พัฒนาและ เพิ่มทุน เว็บสำเร็จรูป ReadyPlanet.com ลงสู่ตลาดไอที อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อ เดือนกรกฎาคม 2544 เพื่อจะได้ทำการพัฒนา ระบบให้ก้าวหน้ายิ่งขึ้น เพียงแค่ผู้สนใจ จดโดเมนเนม ที่ตนเองต้องการ เช่น yourdomain.com ก็สามารถมี เว็บไซต์ ในชื่อ โดเมน นั้นๆ โดยสามารถเริ่มใช้งานได้ภายในเวลา 5 นาที โดยสมาชิก ที่สมัครใช้บริการไม่จำเป็นต้องมีความรู้ หรือประสบการณ์ในการทำ เว็บไซต์ มาก่อน เพราะสมาชิกจะสามารถเลือกรูปแบบ สีสันของ เว็บไซต์ ที่ต้องการได้เอง

รวมทั้งยัง สามารถปรับเปลี่ยนหน้าตาของเว็บไซต์ เพิ่มเติม ได้ในภายหลัง ผ่านการใช้ เว็บบราวเซอร์ สำหรับท่อง อินเทอร์เน็ต ทั่วไป โดยสมาชิกแต่ละท่าน จะได้รับรหัสลับส่วนตัว เพื่อบริหาร เว็บไซต์ของตนเอง

 

เว็บสำเร็จรูป พร้อมใช้งาน ReadyPlanet.com
แนะนำบริการ :
ทำเว็บไซต์ด้วยตนเองง่ายกว่าที่คิด ด้วยลูกค้ากว่า 8,000 รายเป็นเครื่องยืนยัน
โปรโมชั่น :
พิเศษ: ส่วนลด 5% คอร์สอบรมพัฒนาเว็บไซต์
จุดเด่น :
เว็บไซต์สำเร็จรูป แห่งแรก และใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
พื้นที่เก็บข้อมูล :
เริ่มต้นที่ 50 MB ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่เลือก
จำนวน Template :
มากกว่า 200 แบบ ตามกลุ่มธุรกิจและประเภทเว็บไซต์
อัตราค่าบริการ :
มี 5 แพ็คเกจให้เลือกตามความเหมาะสม เริ่มต้นที่ 3,300 บาทต่อปี
หมายเหตุ* :
สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2704-8770 (24 ชั่วโมง ทุกวัน)
 
 
งบ :
บาท
พื้นที่ :
mb
ประเภท :
Member Login
Username:
Password:
    ลืมรหัสผ่าน
NEWS
E-Marketing Thailand คืออะไร?  
ศูนย์รวมผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตเพียงแห่งเดียวของไทย คัดสรรเฉพาะผู้ให้บริการคุณภาพ อัดแน่นด้วยข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ และสามารถขอใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว  
 
ค้นหาบริการHost
งบ :
บาท / เดือน
พื้นที่:
MB
OS system:
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์
ต้องการเข้าร่วมเว็บไซต์กับ EMT สามารถอ่านรายละเอียดขั้นตอน และเงื่อนไขของการสนับสนุนได้ที่นี่..
เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท
ขอใบเสนอราคา
ต้องการใบเสนอราคาจากผู้ให้บริการ กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มนี้..ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
E-Marketing Thailand
Copyright 2008 www.emarketingthailand.com