ศูนย์รวมบริการเว็บไซต์ โฮสต์ติ้ง ครบวงจร
ติดต่อขอใบเสนอราคาฟรี ..สะดวก รวดเร็ว

 

จำนวนลูกค้าขอใบเสนอราคา
วันนี้ 0 รายการ
ทั้งหมด 268 รายการ
หน้าแรก  |  บริการเว็บไซต์  |  เว็บไซต์สำเร็จรูป  |  Hosting  |  E-Marketing  |  คอร์สอบรม   |   สมัครสมาชิก   |   ติดต่อ
ค้นหาบริการเว็บไซต์ ค้นหา ทำเว็บ
Siam Inter Host Siam Inter Host

รายละเอียด

SiamInterHost.com ถูกพัฒนาขึ้น โดย บริษัท เว็บ เอ็คซเพิร์ท จำกัด (Web Experts Co.,Ltd) นิติบุคคล ที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย ทะเบียนเลขที่ กท01-0109-44 ซึ่ง เป็นผู้ให้บริการ internet Solutions และ Ecommerce Solutions อย่างครบวงจรนอกจาก SiamInterHost.com ซึ่งเป็นเพียงหนึ่งใน solution ทางด้าน Web hosting ของเราแล้ว เรายังให้บริการ ใน Solution อื่น ๆ อีก ดังนี้

  • Conceptual Consultant ให้คำแนะนำ ออกแบบ โครงสร้าง และ business model ของเว็บไซด์คุณ เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า, เป็นช่องทางตลาดใหม่ หรือ ใช้สำหรับลดต้นทุนให้กับบริษัท
  • Domain Name Registration จดทะเบียนรายชื่อบนอินเตอร์เน็ต (www.yourdomainname.com) ในการจดทะเบียนรายชื่อนี้ทางเรารับจดทั้ง .com, .net, .org, .info, .biz, .tv, .co.th, .in.th, .or.th, และ ชื่อไทย.com โดยในการขอจดโดเมนเนมนี้ท่านสามารถขอจดได้ทันที โดยยังไม่ต้องมีเว็บไซด์แต่อย่างใด
  • Web Design รับออกแบบ และพัฒนาเว็บไซด์ หรือ โฮมเพจ โดยมืออาชีพ
  • Web Programming สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนา Web Application, Database Application, Web board, Data Mining, CRM (Customer Relationship Management), Product Cataloge, ระบบ Membership หรือ Shopping Cart System
  • Merchant Account & Payment Gateway เราให้คำปรึกษา และช่วยเหลือในการขอ merchant account สำหรับเว็บไซด์ที่ต้องการรับจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต หรือ ช่วยเหลือให้ท่านสามารถที่จะเชื่อมต่อระบบของท่านเข้ากับ payment gateway ได้
  • Web Promotion ให้คำปรึกษาและจัดทำแผนในการ promote เว็บไซด์ของท่าน

ค่าบริการ

ยังไม่มีข้อมูลค่ะ

ข้อดีของการใช้โฮสติ้งกับเรา

ทำไมต้องเลือกใช้บริการ Hosting กับเรา
 
หากท่านกำลังมองหาผู้ให้บริการ Hosting ที่บริการดีเยี่ยม มีคุณภาพและความปลอดภัยสูง SiamInterHost.com เราสร้างความมั่นใจกับท่านได้ ด้วยคุณสมบัติเด่นในการให้บริการของเรา ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องมาตลอด 6 ปี ทำให้เรามีลูกค้าทั้งภาครัฐ เอกชน องค์กร ไม่ว่าจะเป็นนิติบุคคลหรือบุคคลธรรมดา ให้ความไว้วางใจใช้บริการกับเราเป็นอย่างดี ท่านสามารถดูรายนามลูกค้าของเราได้ที่นี่ http://www.siaminterhost.com/clients.htm

ข้อเด่นของ Siaminterhost.com

เรามีข้อแตกต่างจากผู้ให้บริการทั่วไป ด้วยคุณลักษณะเด่นด้านคุณภาพการให้บริการและการ Support ที่รวดเร็ว มีหลายช่องทางให้ท่านเลือกติดต่อกับเรา เพิ่มความสะดวกในการติดต่อด้วยบริการ Call me in botton หรือบริการแจ้งให้เราโทรกลับทันทีที่ท่านต้องการ คุณภาพการบริการด้านระบบเว็บเซิร์ฟเวอร์ ระบบเมลล์เซิร์ฟเวอร์ cPanel เครื่องมือในการบริหารจัดการพื้นที่โฮสติ้ง รวมถึงระบบ Customer Support คลิ๊กอ่านต่อ

ข้อมูลประกอบการพิจารณา

เราคือผู้ให้บริการ Linux Server ที่มี Server ตั้งอยู่ทั้งไทยและอเมริกา ด้วยระบบ High Security , Back up daily กรณีเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน สามารถเรียกข้อมูลเก่าขึ้นมาใหม่ได้ Control Panel สามารถรองรับได้ถึง 22 ภาษา รวมทั้งภาษาไทย ที่นี่ที่เดียว สำหรับการบริหารจัดการ ดูสถิติการใช้งาน และควบคุมพื้นที่ของท่าน นอกจากนี้เรายังได้จัดทำคู่มือการใช้งานแบบ online เปรียบเสมือนมีผู้เชี่ยวชาญอยู่ข้าง ๆ คุณ 
 

ข้อมูลผู้ให้บริการ

Web Experts Co.,Ltd.
548/17 ซอย กรุงเทพ - นนทบุรี 13 ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800.
โทร : (66)0-2975-4734
โทรสาร : (66)0-2975-4735
Siam Inter Host
โปรโมชั่น :
สั่งซื้อ Web Hosting ตั้งแต่ Premium Plan รายปีขึ้นไป จดทะเบียน Domain name ฟรี 1ปี
สถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ :
ไทย
บริการหลังการขาย :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
การรับประกัน :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
เว็บไซต์ :
www.siaminterhost.com
โทรศัพท์ :
02-975-4734 ต่อ 106
 
 
งบ :
บาท
พื้นที่ :
mb
ประเภท :
Member Login
Username:
Password:
    ลืมรหัสผ่าน
NEWS
E-Marketing Thailand คืออะไร?  
ศูนย์รวมผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตเพียงแห่งเดียวของไทย คัดสรรเฉพาะผู้ให้บริการคุณภาพ อัดแน่นด้วยข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ และสามารถขอใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว  
 
ค้นหาบริการHost
งบ :
บาท / เดือน
พื้นที่:
MB
OS system:
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์
ต้องการเข้าร่วมเว็บไซต์กับ EMT สามารถอ่านรายละเอียดขั้นตอน และเงื่อนไขของการสนับสนุนได้ที่นี่..
เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท
ขอใบเสนอราคา
ต้องการใบเสนอราคาจากผู้ให้บริการ กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มนี้..ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
E-Marketing Thailand
Copyright 2008 www.emarketingthailand.com