ศูนย์รวมบริการเว็บไซต์ โฮสต์ติ้ง ครบวงจร
ติดต่อขอใบเสนอราคาฟรี ..สะดวก รวดเร็ว

 

จำนวนลูกค้าขอใบเสนอราคา
วันนี้ 0 รายการ
ทั้งหมด 268 รายการ
หน้าแรก  |  บริการเว็บไซต์  |  เว็บไซต์สำเร็จรูป  |  Hosting  |  E-Marketing  |  คอร์สอบรม   |   สมัครสมาชิก   |   ติดต่อ
ค้นหาบริการเว็บไซต์ ค้นหา ทำเว็บ
รับทำเว็บ MakeWebEasy รับทำเว็บ MakeWebEasy

รายละเอียด

เว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมใช้งาน โดยคุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ทางด้านการออกแบบ สามารถสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวคุณเอง เพราะมีระบบการจัดการอัจฉริยะ ช่วยให้คุณใช้งานง่ายและสะดวก พร้อมรูปแบบ Template ต่างๆ มากมายให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมกับหลายประเภทธุรกิจ เช่น ธุรกิจทัวร์ ธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ ธุรกิจประเภทงานอุตสาหกรรมเป็นต้น ทำให้คุณได้เว็บไซต์ที่สวยงามแบบมืออาชีพในราคาที่ไม่แพง และเป็นผลงานจากมือคุณเอง

 

 

ค่าบริการ

หมายเหตุ

  1. ค่า Package ไม่รวมบริการดีไซน์และจัดทำเว็บไซต์ สนใจบริการดีไซด์และจัดทำเว็บไซต์ โทร 02-129-3821 
  2. สำหรับลูกค้าที่ทดลองใช้เว็บไซต์ฟรีเมื่อครบกำหนด สามารถเลือกต่ออายุการใช้งานได้เป็นแบบรายปี ในราคาพิเศษสุดๆ 800 บาทเท่านั้นและพิเศษสุดๆ เมื่อลุกค้าต้องการมี Domain Name เป็นของตัวเอง สามารถทำการจดทะเบียนเพิ่มได้ในราคาเพียง 500 บาท ค่ะ 
  3. กรณี Upgrade Package กรุณาติดต่อ Call Center 086-888-4910 


 

ข้อดีของการใช้บริการของเรา

จุดเด่นที่ทำให้เว็บ MakeWebEasy.com แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น  

  1. ระบบมีรูปแบบเว็บไซต์ (เทมเพลต) ให้เลือกมากมายจนเราแน่ใจว่า อย่างน้อย 1 ใน template ของเราจะต้องถูกใจท่านแน่นอน เพราะเรามี template ให้ท่านเลือกมากกว่า 50 แบบ และจะเพิ่มทุกๆ 5-10 แบบในทุกๆ เดือน เทมเพลตทุกรูปแบบได้รับการออกแบบมาจากทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ ให้สวยงาม ล้ำสมัยเหมาะกับทุกรูปแบบความต้องการ 
  2. ระบบออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานด้านการเขียนโปรแกรมหรือการสร้างเว็บไซต์มาก่อน แค่สามารถใช้ Word, excel หรือ อินเทอร์เนตเป็นบ้างก็พอ
  3. ระบบออกแบบมาให้เพรียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานต่างๆที่ท่านสามารถเลือกได้ เพื่อให้เว็บไซต์ของท่านโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ทำได้ด้วยตัวเองในชั่วพริบตาคุ้มค่ากับการลงทุน ที่เริ่มต้นเพียง 3,300 บาทต่อปีเท่านั้น 
  4. มีระบบ Internet marketing เพื่อทำให้เว็บไซต์ของท่านเป็นที่รู้จัก เช่น Web Promotion ,ระบบ E-Payment 
  5. ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โดยเฉพาะที่จะดูแลและให้คำแนะนำลูกค้า อย่างใกล้ชิด ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อแก้ข้อสงสัย และเป็นแนวทางในการดำเนินการให้เว็บไซต์เกิดประโยชน์สูงสุด 
  6. ลูกค้าจำนวนมากให้ความไว้วางใจเราเป็นพิเศษ โดยท่านสามารถดูได้จากผลตอบรับที่แสดงถึงความพึงพอใจของลูกค้าของเรา ที่สำคัญรูปแบบบริการของเราเป็นการบริการแบบครบวงจร โดยท่านไม่ต้องจัดการใดๆทั้งสิ้น 

 

ผลงาน

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในการให้บริการ ทำเว็บ และ ออกแบบเว็บไซต์ ด้วย เว็บสำเร็จรูป ทำให้เรามี ลูกค้า ใช้บริการ ทำเว็บ อยู่เป็นจำนวนมาก ทางเรารู้สึกขอบคุณในความไว้วางใจของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง อย่างไรก็ตาม เราจะยังคงพัฒนาระบบ เว็บสำเร็จรูป และการบริการให้ดียิ่งๆขึ้นต่อไป เพื่อทำให้ ลูกค้า ทุกท่านพึงพอใจ...

แสดงถึงเว็บไซต์ที่ ทางทีมงาน MakeWebEasy.com ทำการออกแบบแล้วจัดทำให้ (บางเว็บไซต์ อาจต่างไปจากภาพที่แสดง เพราะลูกค้า อาจมีการแก้ไขเว็บไซต์ในภายหลัง)

 

 

 

ข้อมูลผู้ให้บริการ

ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
รับทำเว็บ MakeWebEasy
แนะนำบริการ :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
โปรโมชั่น :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
จุดเด่น :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
พื้นที่เก็บข้อมูล :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
จำนวน Template :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
อัตราค่าบริการ :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
หมายเหตุ* :
ยังไม่มีข้อมูลค่ะ
 
 
งบ :
บาท
พื้นที่ :
mb
ประเภท :
Member Login
Username:
Password:
    ลืมรหัสผ่าน
NEWS
E-Marketing Thailand คืออะไร?  
ศูนย์รวมผู้ให้บริการด้านอินเตอร์เน็ตเพียงแห่งเดียวของไทย คัดสรรเฉพาะผู้ให้บริการคุณภาพ อัดแน่นด้วยข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจ และสามารถขอใบเสนอราคาได้อย่างรวดเร็ว  
 
ค้นหาบริการHost
งบ :
บาท / เดือน
พื้นที่:
MB
OS system:
ร่วมสนับสนุนเว็บไซต์
ต้องการเข้าร่วมเว็บไซต์กับ EMT สามารถอ่านรายละเอียดขั้นตอน และเงื่อนไขของการสนับสนุนได้ที่นี่..
เริ่มต้นเพียง 5,000 บาท
ขอใบเสนอราคา
ต้องการใบเสนอราคาจากผู้ให้บริการ กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มนี้..ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน
E-Marketing Thailand
Copyright 2008 www.emarketingthailand.com